AD (728x90)

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Công dụng máy đầm cóc

Share it Please
Máy đầm cóc hay còn gọi là máy đầm nền, là một thiết bị được phần mềm phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, với chức năng chủ yếu là làm nền cho công trình. dùng đầm cóc chạy xăng giúp cho công việc làm nền đạt được hiệu suất cao hơn, tiết kiệm thời gian, nhân lực, nâng cao chất lượng công trình.
Bây giờ trên thị trường có hai loại đầm phổ biến, phân biệt nhau ở nguyên liệu dùng: chạy bằng điện hoặc bằng xăng, do tính thuận lợi và kinh phí thấp hơn nên máy đầm cóc chạy bằng xăng được dùng phổ biến, rộng rãi hơn. Trong phạm vi bài viết Thăng Long JSC xin giới thiệu đến bạn đọc chỉ dẫn sử dụng máy đầm cóc chạy xăng

Tham khảo thêm: máy đầm dùi chạy điện

-Sau đó ga lên rồi mới mở đầu đầm. Máy đầm sau khi giật nổ và nhảy lên xuống nên yêu cầu người điều khiển phải chắc tay để tránh cho máy đầm nhảy lung tung, không kiểm soát.

– Trong khi đầm cứ liên tục đầm từ chỗ này đến chỗ kia, rồi dàn đều ra khắp mặt sàn cần đầm, không nên chỉ tập trung đầm một chỗ, điều này khiến cho bề mặt của sàn không được đều và dễ bị nghiêng. Sau khi dùng máy xong, cần vệ sinh sạch sẽ máy đầm, ghi lại tình trạng máy, bàn giao cho những người ca sử dụng sau.
– Đầm cóc chạy bằng xăng có cấu tạo là động cơ 4 thì, với thiết kế mới nhất, cùng tác dụng linh hoạt giúp thao tác nhanh, chuẩn xác. Trước khi hoạt động máy, nguyên tắc đầu tiên là người vận hành cần tuân thủ kiểm tra xem lượng xăng trong máy có đảm bảo không , nếu quan trọng thì bổ sung thêm. khác biệt, cần xem lại kỹ càng các thiết bị trong máy, trước khi chạy chính thức máy cần cho máy chạy thử, khi phát hiện thấy bất cứ dấu hiệu khác lại nào, ngay lập tức dừng máy, tự kiểm tra hoặc nhờ người có kinh nghiệm. Dừng vận hành cho đến khi máy hoạt động bình thường.

-Giật nổ để cho động cơ chạy : kéo dây khởi động.

– Khi động cơ hoạt động thì mới tăng ga từ từ. Tuyệt đối không nên tăng ga đột xuất để tránh tình trạng máy đầm bị giật mạnh dẫn tới không kiểm soát được, trong khi tăng ga đột ngột làm máy giảm tuổi thọ.

Xem thêm >> đầm bàn chạy điện

chờ đợi với những hướng dẫn trên sẽ giúp cho việc hoạt động máy đầm cóc an toàn, năng suất hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay báo giá xin vui lòng Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
Mr Công Minh: O984.587.796.

Theo: http://www.ghindustry.org/

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy móc và thiết bị công nghiệp. All rights resevered. Designed by Templateism