AD (728x90)

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Máy phun bê tông và kinh nghiệm mua máy phun bê tông

Share it Please
Máy phun bê tông và kinh nghiệm mua máy phun bê tông  – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun bê tông với nhiều chủng loại và công suất. Máy phun bê tông có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc được khá nhiều các chủ nhà thầu, nhà xây dựng tin dùng.


Máy phun bê tông là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong xây dựng. Khi chọn mua máy phun bê tông, quý khách hàng nên để ý đến các thông số như: động cơ, độ bơm xa – bơm cao, điện áp sử dụng…

Động cơ là bộ phận được chú ý đầu tiên khi kiểm tra thiết bị máy móc. Việc kiểm tra động cơ rất quan trọng để đảm bảo máy hoạt động được ổn định và hiệu quả trong suốt quá trình làm việc.

Tại Thăng Long JSC, chúng tôi phân phối các loại máy phun bê tông Trung Quốc chất lượng cao, giá thành hợp lý. Máy hoạt động hiệu quả với cả hai dạng bê tông ướt và bê tông khô. Các thiết bị đều có chế độ bảo hành và bảo dưỡng chu đáo, phụ tùng thay thế sẵn có

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy móc và thiết bị công nghiệp. All rights resevered. Designed by Templateism