AD (728x90)

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Nên thuê hay mua máy trộn bê tông

Share it Please
Bạn đang có một dự án xây dựng trong tương lai nhưng phân vân không biết nên mua hay thuê máy trộn vữa bê tông để sử dụng hiệu quả và kinh tế?
Trong tình hình kinh tế khó khăn trong giai đoạn bây giờ, lĩnh vực xây dựng cũng gặp phải không ít cạnh tranh, quản lý vật tư máy xây dựng cũng băn khoăn, đau đầu vì không biết nên mua hay thuê máy trộn bê tông còn thiếu cho hạng mục sắp tới. Hãy tham khảo một số lời khuyên đến từ Thăng Long JSC để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.


Thuê máy trộn bê tông


Với nguồn nhà thầu eo hẹp hoặc số vốn quay vòng ngắn, có thể thuê máy trộn bê tông. Khi thuê máy trộn bê tông, lợi thế điểm cộng đó là nguồn vốn bỏ ra không cần nhiều, thủ tục thời gian cũng không quá phức hợp.

Ngoài ra, có phần lớn liên hệ cho thuê máy trộn bê tông uy tín tại Việt Nam. Với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và giá cả tốt, bảo đảm năng suất sử dụng máy và chất lượng hạng mục, và tính an toàn công trạng cao.
Hạn chế của phương án thuê máy trộn bê tông đó là tính chủ động không cao, thỉnh thoảng do làm biếng trong việc sử dụng mà phải bồi thường chi phí vốn máy thuê, và giả dụ do thuộc tính máy thuê nên tinh thần bảo vệ tài sản của công nhân hoạt động không cao.

Mua máy trộn bê tông


Trong nếu hạng mục lớn và tiến độ sử dụng kéo dài, thì phương án tốt hơn cả đó là nên mua máy. Mua máy trộn bê tông cũ tuy chi phí có tốt trong giới hạn kinh tế hạn hẹp. Nhưng xét về tính năng suất lâu dài thì phương án mua máy trộn bê tông mới là hiệu quả hơn cả.

Bởi lẽ, máy trộn bê tông là một loại máy công nghiệp có tuổi thọ dùng lâu dài, tốt nhất sử dụng cao khi máy còn mới, kĩ năng vận hành tốt và hơn hết là đảm bảo tính chủ động trong các ví như công trình không theo đúng tiến độ xây dựng.

Hơn thế nữa, hiện nay thì khi mua máy trộn bê tông mức giá cũng không quá cao như trước đây, dịch vụ chăm nom quý khách và hậu mãi, Chế độ bảo hành lôi cuốn và chuyên nghiệp.


Hãy suy nghĩ và cân nhắc để có quyết định nên mua hay thuê máy trộn bê tông để đạt năng suất cao nhất.

Theo: http://www.ghindustry.org/

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy móc và thiết bị công nghiệp. All rights resevered. Designed by Templateism