AD (728x90)

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

5 Loại máy bơm giếng khoan công suất 1hp chính hãng

Share it Please
ghindustry.org - 5 Loại máy bơm giếng khoan công suất 1hp chính hãng

Máy bơm nước ắt hẳn đã cung cấp một phương thức cho vấn đề cung cấp nước đầy đủ trên thế giới. Thực tế , trên thị trường Có tới hàng trăm thương hiệu máy bơm nước có sẵn và tất cả mọi người có thể sàng lọc một máy bơm theo nhu cầu và yêu cầu của từng người như bom chim gieng khoan, bơm nước thải, bơm trục đứng.... Tuy nhiên, hữu hạn người biết rằng, khi bạn chọn một máy bơm, các chỉ số công suất với giá trị HP (mã lực) cũng có một vai trò quan trọng. Công suất máy bơm cũng được quyết định theo nhu cầu; Vì thế ta hãy mày mò thêm về máy bơm nước giếng khoan 1HP xem có những loại nào tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy bơm giếng khoan công suất 1HP , bạn có thể lựa chọn từ các nhà sản xuất khác nhau .

5 Loại máy bơm giếng khoan công suất 1hp chính hãng
Ý nghĩa của Mã lực (HP) 

Máy bơm nước là một sản phẩm duy nhất được sử dụng để vận chuyển nước / chất lỏng từ nơi này đến nơi khác ở một tỷ lệ cụ thể của dòng chảy đang được đo bằng GPM (gallon mỗi phút). Để xác định quyền lực của máy bơm nước và tính năng của nó để cung ứng số lượng cụ thể của năng lượng trên một đơn vị thời gian. Thường thường, nó được tính theo watt hoặc hp (mã lực) trong đó 1 đơn vị HP (mã lực) tương đương với 746 watt.
Một số dòng máy bơm nước phổ biến như
Bơm chìm nước thải
May bom chim nuoc thai từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Tsurumi, Pentax, Ebara...

5 Loại máy bơm giếng khoan công suất 1hp chính hãng

Khi bạn nhận thức các máy bơm giếng khoan 1HP tốt nhất, bạn có thể đưa ra một sự chọn lựa thông minh. Hãy để chúng tôi thảo luận về các máy bơm chìm giếng khoan trong từng chi tiết -

1) Bơm chìm giếng khoan Pentax 1HP)


Đây là một trong những dòng máy bơm chìm tốt nhất có công suất 1HP . Bơm này được biết đến với hiệu quả vận hành cao và bền. Thân của máy bơm được kết cấu bằng inox cùng với lớp phủ sơn lót chống ăn mòn. Mỗi sản phẩm máy bơm của Pentax phả trải qua giai đoạn kiểm tra khác nhau mà bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Khi bơm chủ yếu là hoạt động chìm dưới nước, do đó không có vấn đề hút và mồi. Các laminations rotor được trang bị dải đồng và chúng được đặt trên một trục thép không gỉ.
5 Loại máy bơm giếng khoan công suất 1hp chính hãng

2) Bơm chìm giếng khoan Ebara 1 HP

Các máy bơm được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo hoạt động hiệu quả và nó cũng làm giảm tỷ lệ sự cố. Với sự trợ giúp của công nghệ thủy lực tiên tiến, các máy bơm có hiệu quả cao. Các máy bơm cũng có chi phí bảo trì thấp và tạo thành jar bằng thép không gỉ. Một thép không gỉ van không trả lại được trang bị bảo vệ dòng chảy trở lại của nước.

Xem thêm sản phẩm : Máy bơm chìm nước thải tsurumi của chúng tôi

3) Bơm chìm giếng khoan Franklin 1HP

Franklin là một tập đoàn chế tạo hàng đầu tại Mỹ đối với các dòng sản phẩm que nhúng nóng, máy bơm nước, quạt điện và các loại sản phẩm điện khác. Các máy bơm giếng khoan được sản xuất theo cách mà nó đáp ứng thành công các tiêu chuẩn NEMA. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của nó, các máy bơm có thể được điều động dễ dàng từ nơi này đến nơi khác; hơn nữa nó cũng giúp dễ dàng cài đặt của máy bơm.
5 Loại máy bơm giếng khoan công suất 1hp chính hãng
4) Bơm chìm giếng khoan Mastra 1HP
Với nhãn hàng này, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được máy bơm chất lượng mà cung cấp hiệu suất cao, hiệu quả và cuộc sống lâu dài. Các cánh quạt được làm từ 100% đồng và thân động cơ được tạo thành từ thép không gỉ. Winding được tạo thành từ 100% nguyên chất điện phân cà phê dây tráng ba. Các máy bơm được sử dụng cho việc sử dụng nông nghiệp, hệ thống phun nước, đài phun nước và cung cấp nước công cộng.
5) Bơm chìm giếng khoan CNP 1HP
CNP là một cái tên danh vọng  trong ngành công nghiệp máy bơm nước và phạm vi rộng của máy bơm được biết tới với chức năng hành động hiệu quả. Nó là một máy bơm lý tưởng có chức năng hoạt động chìm trong nước. Các máy bơm đi kèm với hợp phổ quát và với tất cả các kích thước cần thiết theo tiêu chuẩn NEMA. Nó cũng bao gồm dầu bôi trơn cung cấp cột áp cao và hoạt động im lặng.

Đối với bất kỳ dòng máy bơm nước nào , chỉ số HP thực sự đóng một vai trò quan trọng và nó cũng thay đổi từ nhiệm vụ để công việc. Đó là thông báo rằng các máy bơm nên được lựa chọn theo nhu cầu và yêu cầu của người sử dụng.

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy móc và thiết bị công nghiệp. All rights resevered. Designed by Templateism