AD (728x90)

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Phân phối, bảo dưỡng máy trộn bê tông

Share it Please
Máy xây dựng là những sản phẩm luôn luôn cần thiết đối với xã hội hiện nay. Những máy móc công nghiệp được đưa vào thi công sẽ giúp các đơn vị thi công tiết kiệm nhiều chi phí nhân công, tiến độ thi công được đảm bảo và mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà thầu.
Máy trộn bê tông là thiết bị không thể thiếu, nhờ có máy trộn bê tông mà chất lượng công trình được tăng lên đáng kể so với việc trộn bê tông thủ công trước đây. Do đó, không có công trình nào thiếu được sự hiện diện của loại máy móc này.


Chính vì nhu cầu sử dụng cao như vậy, công ty chúng tôi đã thực hiện gia công sản xuất và phân phối các loại máy trộn bê tông như máy trộn bê tông quả lê, máy trộn cưỡng bức, tự hành,... Ngoài ra còn nhập khẩu rất nhiều các loại máy công trình khác nữa. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm là tốt nhất.

Ngoài việc phân phối máy trộn chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng, cho thuê máy trộn bê tông, dung tích thùng trộn đa dạng từ 180 đến 1000 lít đáp ứng nhu cầu của mọi công trình lớn nhỏ.

Cam kết bán hàng chất lượng, dịch vụ chu đáo tận tình. Chi tiết liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ VPGD : P1411, nhà CT6C, KĐT Xa La - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội ( gần viện 103 , cầu Bươu )

Điện thoại: 0969 623 286 - 0911 483 286

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy móc và thiết bị công nghiệp. All rights resevered. Designed by Templateism