AD (728x90)

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Cách phân biệt các loại pa lăng với nhau

Share it Please
Pa lăng là một trong những thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Từ những công việc dân dụng đến những công việc công nghiệp quy mô lớn. Và đương nhiên rồi, nó là thiết bị nâng hạ thì ứng dụng chính là sử dung để nang hạ các vật nặng .

Có những loại pa lăng nào và cách phân biệt chúng thì chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây . 

Cách phân biệt các loại pa lăng với nhau

Pa lăng xích kéo tay 


Cách phân biệt các loại pa lăng với nhau :

Pa lang xích kéo tay : là một loại thiết bị công nghiệp thuộc nhóm thiết bị nâng hạ có xích tải và xích kéo để kéo một vât nặng lên cao hoặc hạ vật nặng xuống dưới. sợi xích này được thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra. 

Pa lăng xích kéo tay thường được sử dụng trong các công việc lắp ráp, sửa chữa hoặc khi không có nguồn điện với tải nâng nhỏ , chiều cao nâng không lớn và sử dụng không thường xuyên. Ngoài ra nó được sử dụng trong các kho hàng, bến bãi, công trình xây dựng, bãi tập kết vật liệu  ..., 

Pa lăng xích lắc tay : Cũng giống như pa lăng xích kéo tay nhưng thay vì ta sử dụng xích kéo thì sử dụng một bộ tay gạy. lắc qua lắc lại cần gạt này thì vật sẽ được nâng lên - hạ xuống theo mục đích. 

Pa lăng xích điện : Là pa lăng sử dụng điện để hoạt động, chỉ thích hợp sử dụng trong nhà kho, nếu sử dụng ngoài trời phải có thiết bị che chắn hợp lý để không bị tác động của môi trường. Pa lăng xích điện thì sử dụng bằng cách bấm nút nên rất nhẹ nhàng và tiện dụng. 


Pa lăng cáp điện


Pa lăng cáp điện : cũng giống như pa lăng xích điện nhưng thay vì sử dụng dây xích thì ta sử dụng dây cáp. Đặc điểm chung của 2 loại pa lăng này đều có tải trọng nâng lớn và cần được gắn trên cầu trục. Để tìm hiểu về cầu trục thì bạn xem tại link này http://www.mayxaydungthanglong.vn/tim-hieu-ve-cau-truc-dam-don/Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

© 2013 Máy móc và thiết bị công nghiệp. All rights resevered. Designed by Templateism